English - Vietnamese
(08)7109.4686


MÁY CHỦ SERVER DELL R810v2 CỦA MỸ CHUYÊN DÙNG RENDER,VIDEO,HOSTING

MÁY CHỦ DELL R810v2 CỦA MỸ CHUYÊN DÙNG RENDER,VIDEO,HOSTING

(NHẬP KHẨU 100% CỦA MỸ)

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CHỦ SERVER DELL R810v2 CỦA HTCARE:
- MÁY CHẠY SIÊU ÊM (có thể đặt trong phòng ngủ), trong khi đó các dòng server bên ngoài thị trường thường chạy rất ồn. Đây là yếu tố quyết định độ bền của sản phẩm.
Thiết kế độc đáo siêu mỏng gọn nhẹ (máy chỉ nặng hơn 16kg) dễ dàng di chuyển.Máy được bắt đứng vào tường hoặc mặt lưng bàn làm việc rất tiết kiệm không gian.
- Máy có 32 khe ram tha hồ nâng cấp ram lên đến 1TB với chi phi cực thấp (giá ram 4G rẻ hơn rất nhiều lần so với giá ram 16G).
- Máy sử dụng nguồn công suất thực được sản xuất bởi DELL,... Đây là những thương hiệu lớn về máy tính chủ cũng như máy chủ nên bộ nguồn rất tốt có thể chạy bền bỉ hơn 10 năm.
- Máy hỗ trợ 4 CPU chạy song song với cấu hình thấp nhất là 10 lõi cho tốc độ cho 1 CPU, hiệu năng gấp tám lần cpu core i7 (4 lõi) giúp thực hiện render, game, 3d,... nhanh hơn rút ngắn thời gian xử lý.
- Máy được hỗ trợ các dòng QUADRO như K2000,K620,K600,... và GEFORCE như 1050TI,750TI,... để hỗ trợ render,video,game.
- Máy có thể gắn được 6 ổ cứng SSD hoặc 6 ổ HDD 2.5 giúp dễ dàng lưu trữ dữ liệu với công nghệ RAID 5,6 với tốc độ 6Gbps
- Máy được nhập mới 100%, bảo hành 3 năm theo qui tắc 1 đổi 1 cho linh kiện bị hư.

BẢNG SO SÁNH CÁC ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHỦ DO HTCARE CUNG CẤP
TÍNH ƯU VIỆT SERVER CỦA HTCARE SẢN PHẨM KHÁC NGOÀI THỊ TRƯỜNG
NGUỒN GỐC SẢN PHẨM NHẬP LINK KIỆN CỦA MỸ THÔNG QUA CÁC HỢP ĐỒNG VỚI HP, DELL VÀ LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM. LINH KIỆN MỚI 100% CÁC CỔNG CẮM VÀ CHÂN CẮM ĐỀU MỚI NGUYÊN (KỂ CẢ HEATSINK). NHẬP TỪ TRUNG QUỐC ĐỂ ĐƯỢC LỢI VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN,GIÁ RẺ, LINH KIỆN CŨ CHÂN CONG,SÉT RỈ
ĐỘ BỀN BẢO HÀNH 3 NĂM NGUYÊN BỘ CHỈ BẢO HÀNH TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 NĂM DO NHẬP ĐỒ CŨ.
KHẢ NĂNG THAY THẾ NÂNG CẤP DỄ DÀNG THAY THẾ VỚI CHI PHÍ THẤP (VÍ DỤ NGUỒN DELL 575w GIÁ THAY THẾ CHỈ 1tr) BẢO HÀNH NGẮN VÀ CHI PHÍ THAY THẾ RẤT CAO.
ĐỘ ỒN MÁY CHẠY SIÊU ÊM CÓ THỂ ĐẶT TRONG VĂN PHÒNG HOẶC DATACENTER PHÒNG NGỦ DO MÁY ĐƯỢC NHẬP TOÀN BỘ TỪ MỸ NÊN KHÔNG BỊ ỒN MÁY NHẬP TỪ CHINA NÊN BỊ HÚ, RẤT ỒN CẦN PHẢI CÓ PHÒNG CÁCH ÂM, KHÔNG ĐẶT TẠI VĂN PHÒNG HAY TẠI NHÀ ĐƯỢC DO RẤT ỒN. CHỈ CÓ THỂ ĐẶT TRONG TRUNG TÂM DỮ LIỆU.
GIÁ BÁN RẤT TỐT CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG MỚI BẢO HÀNH 3 NĂM (1 ĐỔI 1: HƯ LINK KIỆN NÀO SẼ ĐƯỢC ĐỔI ĐỂ THAY THẾ) GIÁ CAO NGẤT NGƯỞNG GẤP ĐÔI THẬM CHÍ GẤP 3.
KHUYẾN MÃI HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU, MÁY SẼ ĐƯỢC GIẢM CHO KHÁCH MUA TỪ 2 CÁI TRỞ LÊN. KHÔNG CÓ

VIDEO SERVER CỦA HTCARE CUNG CẤP CHẠY ĐỒ HỌA


(CHẠY 64 LUỒNG RENDER 3DSMAX SIÊU NHANH)

BẢNG BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG MÁY SERVER DELL R810v2

VUI LÒNG CHỌN CẤU HÌNHGIÁ: 0 VNĐ
CHỌN SỐ NHÂN SỐ LUỒNG TRƯỚC:
CHỌN MAINBOARD:
CHỌN CPU INTEL:
CHỌN RAM:
Ổ CỨNG SSD: -- SỐ LƯỢNG:
Ổ CỨNG HDD: -- SỐ LƯỢNG:
CARD MÀN HÌNH:
USB34 PORT USB3.0
CARD RAID:
RAIL:
NGUỒN CÔNG SUẤT THỰC:
HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS:
MÀN HÌNH:
XUẤT HÓA ĐƠN VAT:
GIÁ: 0 VNĐ

THÔNG TIN ĐẶT MUA

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐẶT MUA
NHẬP EMAIL KHÁCH HÀNG
NHẬP TÊN/CÔNG TY KHÁCH HÀNG:
NHẬP ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG:
CHỌN TỈNH THÀNH CẦN GIAO HÀNG
TỔNG TIỀN ĐƠN HÀNG0 VNĐ

LƯU Ý: ĐÂY LÀ MÁY BỘ NÊN CHI PHÍ NÂNG CẤP SẼ RẤT ĐẮT. KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN MUA SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH DƯỚI 12 THÁNG (ĐẶC BIỆT LÀ TỪ 1-3 THÁNG). NHỮNG SẢN PHẨM BẢO HÀNH DƯỚI 12 THÁNG ĐỀU NHẬP TỪ CHINA VÀ ĐÃ ĐƯỢC ĐỘ LẠI NGUỒN VÀ BO MẠCH NÊN KHÔNG THỂ BẢO HÀNH LÂU.
- HTCARE VN CAM KẾT BẢO HÀNH 3 NĂM CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG SERVER MÀ CÔNG TY CUNG CẤP NHẰM ĐẢM BẢO TÍNH ỔN ĐỊNH, AN TOÀN DỮ LIỆU CHO KHÁCH HÀNG KHI CHẠY CÁC DỰ ÁN LỚN NHỎ.
- TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY WORKSTATION VÀ SERVER CỦA CÔNG TY ĐỀU CHẠY RẤT ÊM CÓ THỂ ĐẶT TRONG VĂN PHÒNG HAY PHÒNG NGỦ VÀ TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC LÀM MÁT SIÊU TỐT (30-40 độ C) HƠN SO VỚI LÀM MÁT BẰNG NƯỚC (40-50 độ C) TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG (KHÔNG CÓ MÁY LẠNH).